ชื่อ-สกุล นางสาวเยาวลักษณ์  ชมภูวัฒนา
ตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคเซกา
หน้าที่ ผู้อำนวยการสถานศึกษา
ติดต่อ 081-7544179

ผลงานทางวิชาการ

1. โครงการพัฒนาศักยภาพกำลังคนด้านวิชาชีพ เขตเศรษฐกิจพิเศษชายแดนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ วิทยาลัยเทคนิคเซกา
  2. การพัฒนารูปแบบการจัดการเรียนรู้สู่ความเป็นเลิศ ด้านนวัตกรรม วิทยาลัยเทคนิคเซกา