ทำแบบทดสอบความรู้ทั่วไปในการปฎิบัติงาน

One thought on “แบบทดสอบออนไลน์ เรื่อง ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับการปฎิบัติงาน โดยวิทยาลัยการอาชีพเซกา ได้คะแนน 80% จะได้รับเกียรติบัตรทางอีเมล์

• 10/07/2020 at 13:40 น.
    Permalink

ต้องการเข้าทดสอบ เพราะอยากเรียนรู้ตามีาวิทยาลัยกำหนด