กิจกรรมเนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง พุทธศักราช 2562

วันที่ 08 สิงหาคม 2562 เวลา 08.30 น. วิทยาลัยการอาชีพเซกา โดยผู้บริหาร ครู อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักเรียนนักศึกษาได้จัดกิจกรรมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลฯ เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ที่ 12 สิงหาคม 2562