นางสาวเยาวลักษณ์ ชมภูวัฒนา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเซกา พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู เจ้าหน้าที่และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยการิอาชีพเซกา เข้าร่วมโครงการรณรงค์ประชาสัมพันธ์เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติด ประจำปี 2562

โพสต์โดย Seka Icec เมื่อ วันพุธที่ 26 มิถุนายน 2019