วิทยาลัยการอาชีพเซกา ร่วมกับ กองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน (กปถ.) นำโดย รองผู้อำนวยนางสาวพิมพ์พิชชา พูนประสิทธิ์ ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยฯ เข้าร่วมโคงการรณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุภายในสถานศึกษา ช่วงก่อนเทศการสงกรานต์ 2562 ในวันที่ 19 มีนาคม 2562 ณ วิทยาลัยการอาชีพเซกา

โพสต์โดย Seka Icec เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2019