ระเบียบการแต่งกาย ของนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเซกา

การแต่งกาย ของวิทยาลัยการอาชีพเซกา

วันจันทร์   แต่งกาย  ➡  ชุดนักเรียน นักศึกษา

วันอังคาร  แต่งกาย  ➡ ชุดผ้าไทย ผู้หญิงใส่ผ้าถุง  ผู้ชายใส่เสื้อพื้นเมือง

วันพุธ       แต่งกาย ➡ เสื้อช๊อปฝึกงาน

วันพฤหัสบดี   แต่งกาย  ➡ ชุดกีฬา/ชุดพาละ

วันศุกร์   แต่งกาย ➡   ชุดนักเรียน นักศึกษา