ระเบียบการแต่งกาย ของนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเซกา

การแต่งกาย ของวิทยาลัยการอาชีพเซกา

วันจันทร์? ?แต่งกาย? ➡ ?ชุดนักเรียน นักศึกษา

วันอังคาร??แต่งกาย? ➡ ชุดผ้าไทย ผู้หญิงใส่ผ้าถุง? ผู้ชายใส่เสื้อพื้นเมือง

วันพุธ? ? ? ?แต่งกาย ➡ เสื้อช๊อปฝึกงาน

วันพฤหัสบดี? ?แต่งกาย? ➡ ชุดกีฬา/ชุดพาละ

วันศุกร์? ?แต่งกาย ➡ ? ชุดนักเรียน นักศึกษา