วิทยาลัยการอาชีพเซกา ร่วมถวายพวงมาลาในวันคล้ายวันสวรรคต ร.9

ในตอนเช้าของวันเสาร์ที่ 13 ตุลาคม 2561 คณะผู้บริหาร ครู และ บุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเซกา ร่วมถวายพวงลาในวันคล้ายวันสวรรคต ร.9 ณ อำเภอเซกา จังหวัดบึงกาฬ

Posted by Seka Icec on ວັນສຸກ ທີ 12 ຕຸລາ 2018