ประกาศ การยื่นคำร้องขอแก้ผลกิจกรรม

สำหรับนักเรียน นักศึกษา ระดับ ปวช ชั้นปีที่ 2,3 และ ปวส ชั้นปีที่ 2?ในภาคเรียนที่ 2/2560

ยื่นคำร้องขอแก้ผลกิจกรรม ระหว่างวันที่ 5 – 7 กันยายน 2561

ที่งานกิจกรรมฯ ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเซกา