โครงการศึกษาดูงานเพิ่มประสิทธิภาพด้านการประกอบธุรกิจผู้ประกอบการใหม่

ร้านแชมป์บาร์เบอร์

ร้านช่อ ทราย บิวตี้

ร้านศรีรัตน์ อิเล็กทรอนิกส์

โครงการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการ ประจำปีการศึกษา 2563

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการสร้างองค์ความรู้ และทักษะการประกอบธุรกิจผู้ประกอบการใหม่ ภายใต้โครงการส่งเสริมการประกอบอาชีพอิสระ ในกลุ่มผู้เรียนอาชีวศึกษา

ดาวน์โหลด ➡ เอกสาร เผยแพร่นักเรียน นักศึกษาผ่านการบ่มเพาะและสำเร็จการศึกษาที่ประกอบอาชีพอิสระ ปีการศึกษา 2562

ภาพ กิจกรรมโครงการเขียนแผนธุรกิจ ประจำปีการศึกษา 2562

ภาพ กิจกรรมโครงการศึกษาดูงานแผนธุรกิจ ประจำปีการศึกษา 2562

ภาพ กิจกรรมโครงการ ล้างรถ คาแคร์ ภายใต้ศูนย์บ่งเพาะวิทยาลัยการอาชีพเซกา

ภาพ กิจกรรมโครงการ R-Coffee ภายใต้ศูนย์บ่งเพาะวิทยาลัยการอาชีพเซกา

ดาวน์โหลด ➡ ความพึงพอใจของครู นักเรียน นักศึกษา ที่เข้ารับบริการศูนย์บ่มเพาะฯ

ดาวน์โหลด : เอกสาร งานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา