ชื่อ  :      นายอุดมการณ์ เสนาะศัพย์
ตำแหน่ง
รองผู้อำนวยการวิทยาลัย
ฝ่าย      พัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา
วุฒิการศึกษา     ปริญญาตรี  ครุศาสตรอุตสาหกรรมบัณฑิต สาขา  วิศวกรรมไฟฟ้า  (คอ.บ.)
                          ปริญญาโท  ครุศาสตรมหาบัณฑิต   สาขา  การบริหารการศึกษา (ค.ม.)
วันที่เริ่มปฎิบัติงาน  :      15 พ.ค. 2563